Đóng

27/01/2016

Cách trị mụn bằng mặt nạ lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà có tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm sẽ khít lỗ chân lông và thêm sắc hồng cho làn da của mỗi người.

mat-na-long-trang-trung

Theo đây, lòng trắng trứng gà có thể mang lại cho bạn một làn da đáng mơ ước thông qua việc thu hẹp các lỗ chân lông trên bề mặt, từ đó có thể làm giảm lượng bã nhờn dư thừa. Như các bạn đã biết, lỗ chân lông cũng chính là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây mụn và u nang sinh sôi, phát triển. Như vậy, việc sử dụng lòng trắng trứng gà còn có tác dụng ngăn ngừa mụn.

long-trang-trung-lam-dep-da-tu-nhien-tuyet-voi

Bên cạnh đó, lòng trắng trứng gà còn đi kèm với một thành phần dưỡng chất có tên gọi Lysozyme- đây là một enzyme có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn thông qua việc phá hủy tường tế bào của chúng.

Từ thời cổ đại, lòng trắng trứng gà đã được sử dụng trong nhiều công thức chế tạo mặt nạ dưỡng da, đặc biệt là ở khu vực châu Á . Bạn có thể dễ dàng làm lấy cho mình một chiếc mặt nạ đắp mặt chỉ bằng lòng trắng trứng hoặc thêm vào một vài thành phần dinh dưỡng nhằm cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho làn da của bạn.

Dưới đây là ba cách chế tạo mặt nạ đắp da đơn giản với lòng trắng trứng gà kết hợp với một vài thứ sẵn có trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể xem xét để có được một làn da khỏe đẹp ít khuyết điểm hơn.

Tin tức Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179